Thông tin về nhà mặt phố 3 tầng

Vẫn mang nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại trong thiết kế nhưng những mẫu Nhà phố đẹp 3 tầng đã có sự thay đổi về không gian kiến trúc, mặt tiền đa dạng và phong cách hơn. Mỗi mặt tiền lại thể hiện được từng phong cách riêng của gia chủ nhưng vẫn có các nét riêng của mỗi KTS thiết kế làm tổng thể công trình thêm hài hòa và vô cùng đẹp mắt.

Không gian bên ngoài của ngôi nhà mặt phố 3 tầng

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa của toàn bộ tổng thể giữa sự mềm mại ấm áp của các tấm gỗ lát tường. Với các khung cửa kính sang trọng vô cùng đẹp mắt. Mặt tiền ngôi nhà thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế của gia chủ. Mọi chi tiết, các đường nét đều ăn khớp với nhau, tô điểm tạo nên sự hài hoà. Đây là một mẫu nhà có thể xem là tiêu biểu cho năm 2020.

Mặt bằng các tầng của nhà phố 3 tầng

Tầng 1 của Nhà phố đẹp 3 tầng bố trí phòng khách, bếp và bàn ăn. Không gian phòng khách nằm phía trước nối liền là phần sân nhỏ được tận dụng làm garae oto. Cầu thang được đặt ở giữa phòng thuận tiện cho việc di chuyển.

Mặt cắt tầng 2

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ: bố trí tập trung quanh phòng sinh hoạt chung tạo điều kiện thuận lợi cho cả gia đình quây quần bên nhau.

Mặt cắt tầng 3

  • Phòng Karaoke được đặt trên tầng 3 để làm giảm tiếng ồn đến các phòng ngủ.
  • Đồng thời cũng giúp mở rộng view nhìn cho căn phòng này.
  • 2 sân phơi được thiết kế đan xen nhau giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng mặt trời.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Khang Phúc trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094.668.08.08